試す 金 - 無料
CÔNG TY CỔ PHẦN SỢI TRÀ LÝ: ĐẦU TƯ BỀN VỮNG TỪ NỘI LỰC ĐẾN ĐỘT PHÁ
Dau Tu
|June 20, 2025
Gần 30 năm, Công ty cổ phần Sợi Trà Lý kiên trì theo đuổi con đường phát triển dựa vào đầu tư chiều sâu, cải tiến công nghệ và lựa chọn hướng đi “Nhất nghệ tinh” gắn bó bền chặt với nghề sản xuất sợi.
Những bước đi bền vững ấy không chỉ nâng tầm doanh nghiệp, mà còn góp phần tích cực vào phát triển kinh tế - xã hội của địa phương.
GÌN GIỮ NỀN TẢNG, BỀN BỈ VƯỢT LÊN
Từ một nhà máy sợi thảm đay, Công ty cổ phần Sợi Trà Lý đã từng bước lớn mạnh, trở thành một trong những doanh nghiệp có quy mô lớn trong ngành sợi. Hiện Công ty sở hữu 5 nhà máy sợi và 1 phân xưởng sợi se với hệ thống thiết bị hiện đại nhập khẩu từ châu Âu và Nhật Bản, tổng công suất đạt 154.000 cọc sợi, 75% sản phẩm được xuất khẩu sang nhiều thị trường lớn như Trung Quốc, Bangladesh, Hàn Quốc, Thái Lan, Singapore, Malaysia...
Không ngừng đổi mới công nghệ, Công ty đã mở rộng sản phẩm từ các loại sợi truyền thống sang các loại sợi chất lượng cao, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của thị trường trong và ngoài nước. Nhờ vậy, sản lượng và doanh thu luôn giữ đà tăng trưởng ổn định qua từng năm.
このストーリーは、Dau Tu の June 20, 2025 版からのものです。
Magzter GOLD を購読すると、厳選された何千ものプレミアム記事や、10,000 以上の雑誌や新聞にアクセスできます。
すでに購読者ですか? サインイン
Dau Tu からのその他のストーリー
Dau Tu
Tăng tốc giải ngân để thúc tăng trưởng
Một nguồn lực lớn nhất từ trước tới nay (trên 1 triệu tỷ đồng) đã được huy động cho đầu tư công trong năm 2025.
3 mins
January 08, 2026
Dau Tu
Giải bài toán nguồn lực CHO TĂNG TRƯỞNG 2 CON SỐ NĂM 2026
Năm 2025, tăng trưởng GDP cả nước đạt 8,02%.
3 mins
January 08, 2026
Dau Tu
Nới cơ chế tài chính cho PPP để khơi thông nguồn lực
Các hoạt động đầu tư theo phương thức đối tác công - tư (PPP) ngày càng đóng vai trò quan trọng trong phát triển hạ tầng quốc gia.
6 mins
December 29, 2025
Dau Tu
Trụ cột “giữ nhịp" trong quá trình chuyển đổi chính quyền địa phương 2 cấp
Mô hình chính quyền địa phương 2 cấp theo bộ máy mới đã vận hành ổn định, bước đầu cho thấy hiệu lực và hiệu quả trong quản lý.
7 mins
December 26, 2025
Dau Tu
Lập Ban Chỉ đạo của Chính phủ về quản lý, điều hành kinh tế vĩ mô
(ĐT) Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính, Trưởng ban Chỉ đạo của Chính phủ về quản lý, điều hành kinh tế vĩ mô vừa ký Quyết định số 179/QĐ-BCĐKTVM ban hành Quy chế tổ chức và hoạt động của Ban Chỉ đạo.
1 min
December 26, 2025
Dau Tu
Chạy đua giải ngân...
Số vốn còn lại phải giải ngân là rất lớn.
3 mins
December 24, 2025
Dau Tu
Nông nghiệp cần tăng 4% để bảo đảm GDP tăng 2 con số
Muốn GDP tăng trưởng 2 con số trong giai đoạn tới, theo TS. Trương Thị Thu Trang, Phó viện trưởng Viện Chiến lược Chính sách nông nghiệp và môi trường (
4 mins
December 24, 2025
Dau Tu
Tăng tốc tháo gỡ khó khăn cho 11 dự án BOT giao thông
Dự án thuộc quy định tại điểm a, khoản 2, Điều 99a, Luật PPP có phương án tài chính được xác định không bảo đảm hiệu quả khi thuộc một trong các trường hợp sau:
6 mins
December 24, 2025
Dau Tu
Kỳ vọng lớn từ những công trình với tầm nhìn “vượt thời đại”
Lễ khởi công, khánh thành lịch sử với tổng vốn hơn 3,4 triệu tỷ đồng, trong đó có không ít công trình có tầm nhìn “vượt thời đại” sẽ giúp lan tỏa khát vọng “vươn xa ra biển lớn, tiến sâu vào lòng đất và bay cao lên vũ trụ” của
6 mins
December 22, 2025
Dau Tu
Tín dụng cần đóng vai trò cân bằng giữa tăng trưởng và ổn định
Để thực hiện mục tiêu tăng trưởng GDP 2 con số trong giai đoạn tới, đồng thời theo đuổi phát triển bền vững và chuyển đổi xanh, GS-TS. Trần Thọ Đạt, nguyên thành viên Tổ Tư vấn kinh tế của Thủ tướng Chính phủ cho rằng, trong bối cảnh đầu tư công mở rộng, nhu cầu vốn lớn và áp lực ổn định vĩ mô gia tăng, chính sách tiền tệ không thể chỉ vận hành theo logic “nới lỏng để hỗ trợ tăng trưởng\", mà phải thực hiện nhiều mục tiêu song song.
6 mins
December 22, 2025
Listen
Translate
Change font size
